Tuyển dụng

BẠN CÓ BIẾT: NHÂN SỰ CỦA THIÊN KHÔI CÓ THỂ LẤP ĐẦY CẢ SÂN VẬN ĐỘNG?

7 Tháng Bảy, 2021 | 356 Lượt xem
Nghe cứ như đùa ấy nhỉ. Làm sao nhân sự có thể đông như quân Nguyên đến như vậy? Làm sao có thể biến một gia đình công ty nhỏ thành một đại gia đình lớn như vậy? Và làm sao có thể giữ đội quân ấy hoạt động hiệu quả và cùng gắn bó lâu dài? Đây là sự thật hay là câu nói phóng đại?
Trải qua thời gian hoạt động và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại, Thiên Khôi đã có hơn 10 000 nhân viên đã đồng hành và gắn bó làm việc cùng nhau. Vậy điều gì đã làm nên một đại gia đình như thế?

? HỌC HỎI VÀ CHIA SẺ KHÔNG CÓ GIỚI HẠN

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành, khi đến với Thiên Khôi, bạn sẽ học hỏi từ những người anh chị giỏi và chuyên môn cao. Ở Thiên Khôi đánh giá cao về tinh thần tự học và cầu tiến, vì thế, các anh chị đồng nghiệp luôn luôn cởi mở và chia sẻ với nhau. Điều đó khiến cho nhân sự ở đây cảm giác Thiên Khôi như ngôi nhà thứ hai và các đồng nghiệp là người thân với nhau.

? ĐÀO TẠO LIÊN TỤC, TRAU DỒI KỸ NĂNG

Thiên Khôi luôn tạo điều kiện cho các bạn được học và làm để trở thành những master trong ngành. Vì vậy, những buổi chia sẻ, buổi training được mở ra để giúp các bạn phát triển những kiến thức và kỹ năng.

? MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Một trong những tiêu chí để chọn việc làm chính là môi trường làm việc. Đó là nơi mình có thể thoải mái và thân thiện, là nơi mình có thể phát triển bản thân, là nơi cho mình cảm giác muốn gắn bó và đồng hành lâu dài. Ngoài ra, Thiên Khôi tổ chức liên tục các buổi đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của ban Giám đốc, Trưởng phòng công ty – những người đã có chuyên môn cao và kinh nghiệm ‘chiến trường’ dày dặn. Họ sẽ chia sẻ với các bạn về câu chuyện làm nghề, truyền cho các bạn động lực và tình yêu nghề. Đó cũng chính là điều mà Thiên Khôi đã làm và sẽ giữ tinh thần ấy.

? ỨNG TUYỂN ĐI LÀM NGAY-VÀ-LUÔN

Thiên Khôi tuyển dụng các vị trí khác nhau, tạo cơ hội cho các bạn có cơ hội được vừa có việc làm, vừa có thể nâng cao thu nhập cá nhân.
Ở nhà thì nhờ cha mẹ, đi học thì nhờ nhà trường, ra xã hội thì nhờ bạn bè, đồng nghiệp. Và Thiên Khôi không chỉ là người bạn đồng hành mà còn là người thân, là gia đình gắn bó cùng các bạn trên con đường phát triển bản thân. Bạn có muốn trở thành người nhà với Thiên Khôi?
Nhân sự bất động sản thiên khôi