Tin tức Thiên Khôi

Bí quyết trở thành nhân viên bất động sản giỏi – Bất động sản Thiên Khôi

9 Tháng Bảy, 2022 | 79 Lượt xem
Đánh giá tại đây

Bất động sản Thiên Khôi không chỉ là công ty bất động sản sở hữu nguồn lực nhân sự khổng lồ với nhiều chuyên gia, nhân viên bất động sản giỏi, kỹ năng tốt. Còn là nơi đào tạo và truyền cảm hứng cho nhiều người trong lĩnh vực này. Hiện tại có hơn 12.000 nhân sự cả Bắc và Nam.  Và Thiên Khôi cũng đang là công ty có thị phần lớn nhất ở Hà Nội. Hiện công ty có khoảng 20.000 đến 30.000 bđs sẳn sàng giao dịch trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những bí quyết để trở thành nhân viên bất động sản giỏi.

Nội dung bài viết:

1. Thế nào là nhân viên bất động sản giỏi?

1.1. Nhân viên bất động sản giỏi phải có kỹ năng giao tiếp và đàm phán

Nhân viên bất động sản giỏi cần có khả năng giao tiếp tốt.

Kỹ năng giao tiếp và đàm phán là vô cùng cần thiết với bất cứ nhân viên bán hàng nào. Đăc biệt hơn đối với loại hàng hóa giá trị như bất động sản. Thì nhân viên bất động sản giỏi phải là người có thể giao tiếp và xây dựng được mối quan hệ với khách hàng. Có như vậy mới có tỷ lệ thành công cao và mới đi xa được trong nghề.

Bên cạnh kỹ năng giao tiếp và đàm phán là kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng lắng nghe và tường thuật. Do vậy ngoài các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nhà đất, địa ốc, nhân viên môi giới bất động sản giỏi phải trang bị cho mình kỹ lưỡng kiến thức kinh tế, xã hội. Từ đó, tạo dựng được sự tin tưởng với khách hàng khi mua sản phẩm bất động sản của mình. Hãy cho khách hàng thấy được lợi thế của sản phẩm bên mình có nhiều hơn so với sản phẩm của đối thủ.

bat-dong-san-thien-khoi-co-hoi-kiem-tien-ty-voi-so-von-0-dong-3

1.2. Nhân viên bất động sản giỏi cần sở hữu vốn kiến thức sâu rộng

Bên cạnh các vấn đề kinh tế liên quan đến thị trường địa ốc, một nhân viên môi giới nên chủ động cập nhật kiến thức từ các lĩnh vực khác như văn hóa, xã hội và nghệ thuật.

Chẳng hạn, để tạo dựng mối quan hệ thân thiết hơn với khách hàng, nhà môi giới nên biết cách đi sâu vào những chủ đề mà họ quan tâm và ưa thích, điều này sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của khách hàng hơn là chỉ xoay quanh vào đề tài bất động sản.

Cuộc nói chuyện và tư vấn sẽ thoải mái, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt tâm lý khách hàng hơn, và dễ thành công hơn trong việc bán hàng cũng như đưa ra những giải pháp tốt nhất với khách hàng.

1.3. Nhân viên bất động sản giỏi cần rèn luyện khả năng chịu được áp lực

Nhân viên môi giới bất động sản cần có bản lĩnh cao. Không dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn, nghịch cảnh.

Nhân viên môi giới bất động sản luôn phải chịu áp lực lớn từ doanh số và khách hàng để có thể chứng minh được hiệu suất làm việc của bản thân. Vì vậy, những ai muốn trụ được lâu với nghề buộc phải có tinh thần “thép” và khả năng chịu đựng áp lực trong một khoảng thời gian dài.

Nhân viên kinh doanh luôn phải trong tâm thế sẵn sàng đối đầu với những lời từ chối, những cái lắc đầu, thậm chí là sự khiếm nhã từ người khác. Vì vậy, nhân viên môi giới phải có bản lĩnh cao, kiên trì theo đuổi mục tiêu, ứng biến linh hoạt thì mới có thể vượt qua những khó khăn trong nghề.

2. Thiên Khôi tạo ra môi trường để tuyển dụng và tạo việc làm nhân viên bất động sản phát huy tốt nhất khả năng của mình

Bất động sản Thiên Khôi ra đời với phương châm trở thành số 1 về thổ cư. Ban lãnh đạo Thiên Khôi đã tuyển dụng và giữ nhân rất nhiều nhân viên bất động sản giỏi và tạo môi trường cũng như hệ sinh thái để họ phát triển. Sự lớn mạnh và trưởng thành của đội ngũ nhân sự chính là kim chỉ nam cho sự phát triển vượt bậc của công ty trong thời gian ngắn.

2.1. Đội ngũ lãnh đạo được đào tạo chuyên nghiệp và linh hoạt

Muốn thu hút những nhân viên bất động sản giỏi thì công ty nên có những đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, không những về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm để xây dựng đội nhóm mà còn biết cách đào tạo cho những nhà môi giới mới.

Việc quan tâm, hỗ trợ, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của đội nhóm cũng như có những buổi đào tạo 1:1 hay có lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng sẽ khiến cho nhân viên môi giới phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu. Qua đó cũng góp phần giúp họ có động lực làm việc và phấn đấu hết sức vì mục tiêu chung của đội nhóm và công ty.

Nhân viên bất động sản Thiên Khôi

2.2. Văn hóa làm việc rất quan trọng

Xây dựng văn hóa làm việc tại công ty.

Chắc hẳn môi giới nào cũng muốn gắn kết sâu sắc với công ty mà mình đang đầu quân, nơi không những để làm việc mà còn là chỗ để mình kết giao bằng hữu và giải trí.

Tuy vậy, để hình thành một văn hóa làm việc phù hợp lại không phải là một vấn đề đơn giản. Bất động sản Thiên Khôi tuyển dụng và lựa chọn những hoạt động nhằm mục đích xây dựng văn hóa và tạo sự gắn bó giữa các nhân viên với nhau như chuyến đi chơi teambuilding, từ thiện, du lịch, ăn nhậu…Cũng vì thế mà sự đoàn kết giữa các cá nhân có thể đem lại nhiều kết quả mỹ mãn và luôn được các doanh nghiệp chú trọng vào văn hóa làm việc.

2.3. Thiên Khôi xây dựng hệ sinh thái 4.0 thuận tiện cho nhân viên làm việc hiệu quả

Áp dụng công nghệ trong quá trình làm việc

Trong hơn một năm phát triển vừa qua công ty Bất Động Sản Thiên Khôi đã đầu tư rất lớn vào mảng công nghệ để tạo ra một hệ sinh thái tuyệt vời giúp chuyên viên kinh doanh có trải nghiệm công việc thuận tiện, đơn giản, và ngày càng hiệu quả hơn.

lễ ký kết hợp tác với batdongsan.com

Từ ngày 1/8/2021 BĐS Thiên Khôi chính thức chuyển kho hàng từ nền tảng FB sang dùng ứng dụng điện thoại riêng của công ty. Đây là đột phá giúp công việc thuận tiện, và sẽ không xảy ra lỗi như khi sử dụng FB.

Thực tế, Chuyên viên kinh doanh Thiên Khôi sẽ được đăng tìm kiếm khách hàng trên 100 hội nhóm FB độc quyền mà công ty đã mua về. Đây là kênh siêu hiệu quả miễn phí đã giúp rất nhiều Chuyên viên bán đc 20-30 căn nhà/năm.

Công nghệ tạo điều kiện cho những nhân viên môi giới tiếp cận khách hàng thuận tiện hơn và góp phần gia tăng doanh thu, nhất là khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại khiến việc di chuyển ngày càng trở ngại. Do đó, công nghệ cũng được xem là công cụ giúp các nhân viên bất động sản trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, nhằm nâng cao hiệu suất công việc cũng như chất lượng sống của mọi người.

2.4. Đào tạo và bổ sung kiến thức cho nhân viên

Thiên Khôi liên tục mở các Thường xuyên đào tạo nhân viên: Khóa học môi giới bất động sản Thiên Khôi. Được trực tiếp giảng dạy từ các chuyên viên bất động sản giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Các nhân viên bất động sản được đào tạo từ các kiến thức nền tảng hình thành tư duy và kỹ năng đầy đủ nhất.

Bất động sản là một lĩnh vực chứng kiến sự thay đổi thường xuyên, vì vậy nếu không nhanh nhạy cập nhật kiến thức và xu hướng, những nhà môi giới dễ bị bỏ lại phía sau. Đây là nguyên nhân khiến nhiều công ty bất động sản cần tổ chức những buổi đào tạo kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn cho nhân viên của mình.

khoá học môi giới bất động sản Thiên Khôi 2

Yếu tố chủ chốt đối với những buổi đào tạo là tính thường xuyên và sự nhất quán. Các vận động viên vĩ đại không thể có được những huy chương danh giá nếu chỉ tập luyện vài lần trong một tuần. Điều này cũng tương tự như với lĩnh vực bất động sản. Suy cho cùng, những ai có khả năng nắm bắt các thông tin sớm nhất, luôn trau dồi kiến thức và kỹ năng thực hành sẽ có cơ hội thành công cao hơn những đối tượng còn lại.ư

Trên đây, Bất động sản thiên Khôi tuyển dụng đã chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm và Bí quyết trở thành nhân viên bất động sản giỏi. Để ghi tên vào đội ngũ nhân sự tuyệt vời của Thiên Khôi, mời bạn đăng ký hoặc để lại thông tin liên hệ:

—————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI

Hotline: 0961226889 | Email: batdongsanthienkhoi.vn@gmail.com | Facebook: https://www.facebook.com/Bdsthienkhoi

Website: https://batdongsanthienkhoi.vn/

Hội sở chính Hà Nội: 18 Tam Trinh, tầng 5 Tòa VTC Online – Hoàng Mai – Hà Nội.
– Trụ sở Trung tâm: 2.4 Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội.
– Trụ sở Đống Đa: 174 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.
– Trụ sở Cầu Giấy: 37 Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy – Hà Nội.
– Trụ sở Long Biên: 139 Hồng Tiến – Long Biên – Hà Nội.
– Trụ sở Hà Đông: Số 6 LK 4B, Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông.
– Trụ sở Thanh Trì: LK 14 – 25 Khu tái định cư Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 52 Trương Định (187 – 189 Võ Thị Sáu), Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.
– Trụ sở Quận 3: Lầu 3 toà nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
– Trụ sở Quận 11: Lầu 16, toà nhà Flemington Tower, 182 Lê Đại Hành (lô góc giao đường 3/2), Phường 15, Quận 11.
– Trụ sở Bình Thạnh: 24 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Bình Thạnh.
– Trụ sở Gò Vấp: 108 Đường Số 1, Cityland, Phường 7, Gò Vấp.
– Trụ sở Tân Phú:19 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú.
– Trụ sở Quận 7: 48 Đường số 14, KDC Him Lam, Tân Hưng, Quận 7.

> Tham khảo thêm bài viết:

– Thiên Khôi tuyển dụng môi giới nhà đất

– Khóa học môi giới bất động sản Thiên Khôi

– Kinh nghiệm tìm kiếm khách hàng bất động sản