Tin tức Thiên Khôi

BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ CHÍNH TẠI 229 TÂY SƠN, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI.

2 Tháng Một, 2024 | 352 Lượt xem
5/5 - (82 bình chọn)

Ngày 01.01.2024 Tập đoàn Thiên Khôi chính thức chuyển trụ sở chính từ 18 Tam Trinh – Hai Bà Trưng – Hà Nội về 229 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi vui mừng tổ chức Lễ Khai trương Trụ sở chính mới tại Toà Mipec, số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, với sự tham dự của đông đảo Lãnh đạo các cấp, các đơn vị Đối tác, Khách hàng,…

Trong suốt 4 năm qua từ khi thành lập (1.1.2020), Bất động sản Thiên Khôi đã gặp phải không ít khó khăn do sự suy yếu của nền Kinh tế. Nhưng với sự chèo lái tài tình của Vị Thuyền trưởng tài ba – Chủ tịch Nguyễn Thành Dũng, Bất động sản Thiên Khôi không những vượt qua tất cả mà còn không ngừng cải thiện, nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng với hơn 30.000 nhân sự. Tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi xứng danh và tự hào là đơn vị SỐ MỘT về Môi giới nhà đất tại Việt Nam.

 

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển với nền tảng vững chãi từ Bất động sản, Tập đoàn Thiên Khôi đã có những bước tiến thần tốc, nhanh chóng khẳng định vị thế Số 1 về Môi giới Bất động sản tại Việt Nam. Đồng thời, Tập đoàn mở rộng hoạt động kinh doanh với nhiều lĩnh vực quan trọng khác như: Đầu tư (Thiên Khôi Invest), Định giá (Thiên Khôi Valuation), Du lịch (Thiên Khôi Travel), Truyền thông Sự kiện (Thiên Khôi Media), Thể thao (Thiên Khôi FC và Thiên Khôi Esports).

Xứng với tầm vóc mới, Tập đoàn Thiên Khôi đã đầu tư mạnh mẽ các nguồn lực để di chuyển địa điểm làm việc của Trụ sở chính về Trung tâm Thủ đô Hà Nội cũng như long trọng tổ chức Lễ Khai trương và tham quan Trụ sở chính.

  

Bước sang 2024 với sự phục hồi của nền kinh tế, chắc chắn đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho các thành viên của Bất động sản Thiên Khôi để gia tăng tối đa thu nhập cho bản thân, đạt mọi mục tiêu cá nhân và thành công vang dội. Trụ sở mới được lựa chọn cũng là để đáp ứng nhu cầu làm việc ngày càng cao của các thành viên và xứng đáng với tầm vóc phát triển của Tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi.

LÀM MÔI GIỚI TỚI THIÊN KHÔI.